Banner tin tuc

CHƯƠNG TRÌNH CỨU TRỢ KHẨN CẤP ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG LŨ LỤT MIỀN TRUNG

hinh 9

CHƯƠNG TRÌNH CỨU TRỢ KHẨN CẤP ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG LŨ LỤT MIỀN TRUNG

 

Ngày 5-8/11/2020 vừa qua, Tanimex Group đã phối hợp Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hồ Chí Minh đi cứu trợ 3 tỉnh miền Trung : Huế- Quản Trị và Quảng Bình.

Với sự giúp đỡ của các chiến sĩ biên phòng 3 tỉnh này, đã đưa Đoàn từ thiện đến các xã bị ảnh hưởng lũ lụt nhiều nhất gồm xã Lộc Trì và Vinh Hiền ở Huế, xã Thanh, xã Thy và xã Pa Tầng ở Quảng Trị, xã Lệ Thuỷ tại Quảng Bình. Nơi đây Đoàn đã trực tiếp trao tận tay cho những gia đình khó khăn vùng biên giới 800 phần quà (gồm 500.000đ tiền mặt và 400.000đ hiện vật cho mỗi phần),120 suất hỗ trợ người dân sữa chửa nhà  mỗi hộ 2.000.000đ. Ngoài ra Đoàn cũng hỗ trợ 400 thùng mì và 70 triệu đồng tặng các chiến sĩ bộ đội 3 đồn biên phòng của 3 tỉnh miền Trung. Tổng kinh phí Đoàn Tanimex Group đã hỗ trợ cho đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt trên 1,1 tỷ đồng.

hinh 3

hinh 1

hinh 6hinh 5

Ông Trần Quang Trường - TGĐ Công ty Tanimex  đại diện trao bảng tượng trưng tiền mặt cho người dân

Đến với chương trình thiện nguyện lần này , Đoàn Tanimex Group đã trực tiếp chứng kiến những nỗi khó khăn của bà con tại các xã bị thiệt hại nặng nề do 4 cơn lũ lớn dồn dập ập tới, tài sản đồ đạc đều bị cuốn trôi. Với tinh thần tương thân tương ái. lá lành đùm lá rách Đoàn thiện nguyện đã chia sẽ và đồng cảm với bà con bằng những phần quà thiết thực nhằm động viên cũng như tiếp sức cho họ vượt qua khó khăn. Đó cũng chính là nét văn hoá lâu đời mà mỗi CBCNV Tanimex Group luôn gìn giữ và lan toả.

hinh 8

hinh 7

hinh 2

Cám ơn Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hồ Chí Minh, các mạnh thường quân , các đơn vị Bộ Đội Biên Phòng đã giúp đỡ và đồng hành cùng Tanimex Group trong chuyến đi thiện nguyện mang đậm tính nhân văn này.

 

P.QTNS-HC