Banner tin tuc

CHƯƠNG TRÌNH "ĐEM TẾT ĐẾN CHO NGƯỜI NGHÈO" CỦA CÔNG TY TANIMEX TẠI XÃ BÌNH THẮNG, HUYỆN BÙ GIA MẬP, TỈNH BÌNH PHƯỚC

Ba Tran Kim Cuc  Dai dien chuong trinh tang Sec 126 dong

 

CHƯƠNG TRÌNH "ĐEM TẾT ĐẾN CHO NGƯỜI NGHÈO" CỦA CÔNG TY TANIMEX TẠI XÃ BÌNH THẮNG, HUYỆN BÙ GIA MẬP, TỈNH BÌNH PHƯỚC

 

Ngày 06/02/2018, tại UBND xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, Công ty Tanimex phối hợp với Chi Hội Bình Phú Đông thuộc Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Thành phố Hồ Chí Minh qua Hội Cựu Chiến Binh huyện Bù Gia Mập đã tổ chức buổi lễ trao quà Tết cho 200 hộ nghèo dân tộc với tổng trị giá hơn 126 triệu đồng.

Huyện Bù Gia Mập - nơi được đánh giá là một trong những huyện nghèo nhất tỉnh Bình Phước thiếu thốn về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị tại tỉnh. Nhân dịp Tết đến, với mong muốn sẻ chia, mang lại niềm vui cho đồng bào nghèo, Công ty Tanimex đã thực hiện chương trình "Đem Tết đến cho người nghèo" trao quà tặng cho mỗi hộ nghèo các nhu yếu phẩm gồm: Mùng, mền, thùng mì gói, giỏ xách, bình nước, nước mắm, nước tương, gạo, đường, bột ngọt, hộp bánh, kẹo và 200.000 đồng tiền mặt- những món quà tuy không lớn nhưng cũng phần nào sưởi ấm tinh thần cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại huyện.

Ông Đỗ Văn Hùng- Chủ tịch Công đoàn Công ty Tanimex đã chia sẻ: "Tiếp nối truyền thống văn hoá Công ty Tanimex, chúng tôi tự hào và hạnh phúc khi có cơ hội được chia sẻ với đồng bào nghèo trên khắp cả nước nói chung và đồng bào nghèo tại huyện Bù Gia Mập nói riêng. Công ty Tanimex hy vọng những món quà này sẽ góp phần động viên, khích lệ cho các gia đình vượt qua khó khăn thiếu thốn vật chất để đạt những thành công mới trong năm 2018.

Ong Do Van Hung phat bieu tai buoi le

 Ông Đỗ Văn Hùng- Chủ tịch Công Đoàn Công ty Tanimex phát biểu tại buổi lễ

Tân mắt chứng kiến, thăm hỏi các gia đình tại huyện có hoàn cảnh khó khăn, Bà Trần Kim Cúc -Nguyên Thành Uỷ Viên , Bí Thư Quận Uỷ quận Tân Phú xúc động chia sẻ: "Đây là cơ hội để Chi Hội Bình Phú Đông động viên, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết ấm áp hơn".

Ba Tran Kim Cuc tang qua cho ba con ngheo

Bà Trần Kim Cúc trao quà Tết cho bà con nghèo

Doan tu thien chup hinh luu niem voi chinh quyen dia phuong tinh 1

 Đoàn từ thiện chụp hình lưu niệm với chính quyền địa phương 

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái , trong thời gian tới Công ty Tanimex sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội chung tay cùng xã hội lan toả những giá trị tốt đẹp và nhân văn.

 

P.QTNS-HC