Banner tin tuc

ĐOÀN CÔNG TÁC XÃ HỘI TANIMEX THĂM ĐỒNG BÀO NGHÈO HUYỆN KRÔNG NÔ, TỈNH ĐẮK NÔNG

1

ĐOÀN CÔNG TÁC XÃ HỘI TANIMEX THĂM ĐỒNG BÀO NGHÈO HUYỆN KRÔNG NÔ, TỈNH ĐẮK NÔNG


Ngày 9/09/2017 tại xã Đắk Nang, Huyện Krông Nô, Tỉnh Đắk Nông. Đoàn công tác xã hội Công ty TANIMEX phối hợp các đơn vị: Hội Chữ Thập Đỏ quận Tân Phú – Đoàn bác sĩ BV An Bình, BV Bình Dân, BV Thống Nhất, Phòng Khám Đa Khoa KCN Tân Bình – và các nhà tài trợ … cùng chung tay thực hiện Chương trình Thiện nguyện "Thăm, khám bệnh, phát thuốc, tặng quà, trao học bổng, dụng cụ học sinh" cho các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

2

Ông Nguyễn Minh Tâm - Chủ Tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Chương trình thiện nguyện với tổng kinh phí trên 350 triệu đồng bao gồm các hoạt động chăm sóc y tế, hỗ trợ cho các gia đình chính sách khó khăn, người già neo đơn, các hộ thuộc diện xóa đói, giảm nghèo và cận nghèo, học sinh khó khăn thông qua các chương trình chăm sóc sức khỏe: khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà ( bộ nồi inox, thùng mì gói, dầu ăn, bột nêm I ốt, mùng mền, dầu gió ) cho 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn trị giá 296 triệu đồng, tặng học bổng và dụng cụ học sinh cho 140 em học sinh nghèo trị giá 54 triệu đồng.

3

Ông Nguyễn Minh Tâm - Chủ Tịch HĐQT trao quà cho đồng bào nghèo xã Đắk Nang

4

Ông Trần Quang Trường - TGĐ Tanimex trao sec cho lãnh đạo xã Đắk Nang

5

Bà Lê Nguyễn Hướng Dương  - GĐ. P.QTNS-HC Cty Tanimex trao sec cho chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông

6

Đoàn công tác xã hội trao quà cho bà con nghèo xã Đắk Nang

7

Đội ngũ y bác sĩ tận tâm khám chữa bệnh cho người dân

Với tâm nguyện "Hạnh phúc là khi ta bằng lòng với những gì mình đang có và sống là phải biết yêu thương, biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có. Bởi cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng". Vậy mỗi chúng ta đừng do dự khi mở tấm lòng mình với mọi  người và đừng quên rằng có rất nhiều người đang cần mình...

          Vì thế; đã thành thông lệ trong nhiều năm qua, chương trình Thiện nguyện của tập thể CBCNV Công Ty TANIMEX đã đến với nhiều vùng, miền trong cả nước còn nhiều khó khăn thiếu thốn và luôn được sự ủng hộ và đồng hành của những mạnh thường quân, nhà hảo tâm với tinh thần "nhường cơm sẻ áo" đồng cảm sâu sắc với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

P.QTNS-HC