Banner tin tuc

LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TANIMEX ( 2016 )

3

 

LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI CHƯƠNG TRÌNH

HỌC BỔNG TANIMEX ( 2016 )

 

Ngày 27/02/2016 tại hội trường Công Ty TANIMEX, Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám Đốc Công Ty TANIMEX có tổ chức buổi lễ tuyên dương và khen thưởng các học sinh xuất sắc trong chương trình “Học Bổng TANIMEX”, cùng với sự tham dự của Bà Trương Mỹ Hoa Nguyên Phó Chủ Tịch nước CHXHCN VIỆT NAM – Chủ Tịch quỹ học bổng Vừ A Dính.

 

Từ năm 2011 đến nay, qua 5 năm triển khai, Quỹ học bổng Tanimex đã thực hiện với tổng kinh phí là 3,2 tỷ đồng, trong đó bao gồm tài trợ hàng ngàn suất học bổng cho học sinh nghèo khắp cả nước với số tiền 1,785 tỷ đồng và cấp trên 150 suất học bổng cho học sinh là con em của CB CNV trong hệ thống công ty Tanimex với tổng số tiền 716 triệu đồng. Bên cạnh đó thông qua sự giới thiệu của Đồng chí Trương Mỹ Hoa công ty cũng đã nhận tài trợ 5 em học sinh quê Hà Giang hiện đang học từ lớp 6 đến lớp 12 tại trường Trí Đức với kinh phí dự kiến là 3,1 tỷ đồng.

 

Trong buổi lễ Tuyên Dương và Khen Thưởng cho 23 em học sinh giỏi; 17 em nhận được phần quà 20 quyển tập , 1 áo thun, 1 nón, 500.000. 05 em học sinh quê  Hà Giang và 1 em là con của nhà Báo Hoàng Hùng được tặng thêm sổ tiết kiệm trị giá 6 triệu đồng/em từ các nhà tài trợ Cty TANIMEX ( 2 triệu ); Cty Lê Thành ( 2 triệu ); Cty Kim Hải ( 1 triệu ); Cty Hạ Long ( 1 triệu ).

Quỹ học bổng TANIMEX là chương trình Xã Hội mà HĐQT & BTGĐ Cty rất tâm huyết bởi vì không gì ý nghĩa hơn là trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn một cơ hội được học tập và trưởng thành, sẽ tự đứng vững trên đôi chân của mình và góp phần xây dựng quê hương đất nước.

1

 

Ông Nguyễn Minh Tâm – Chủ Tịch HĐQT Cty Tanimex trao quà cho các em.

 

2

Ông Trần Quang Trường – Tổng Giám Đốc Cty Tanimex trao quà cho các em.

 

3

Thành tích học tập xuất sắc của các em tại trường là sự đền đáp cho tâm huyết của Bà Trương Mỹ Hoa, của Ông Nguyễn Minh Tâm – những người đã không quản ngại công sức, kiên trì theo đuổi mục tiêu góp phần ươm những mầm non cho đất nước.

 

4

Toàn cảnh buổi lễ