banner KCN TB

QUY HOACH TONG THE
HA TANG DUONG XA 2-2-1-1
- Chiều rộng mặt đường: Từ 8,00 m đến 15,00 m; được trải bê tông nhựa nóng, tải trọng H30.

- Chiều rộng Vỉa hè mỗi bên : từ 3,75 m đến 4,50 m

- Tổng chiều dài các tuyến đường: 11.905 md

- Các biển báo và chỉ dẫn đầy đủ, rõ ràng.

- Hệ thống đường giao thông của KCN Tân Bình được kết nối với các trục đường chính của thành phố như: Đường Lê Trọng Tấn, đường Tây Thạnh, đường Trường Chinh và Quốc lộ 1A, đảm bảo lưu thông vận chuyển hàng hóa của các Doanh nghiệp được thuận lợi dễ dàng.

He thong cong vien cay xanh 4-4-1-1-A
Hơn 10 ha diện tích cây xanh và công viên được quy hoạch đẹp góp phần đem lại bầu không khí trong sạch & mỹ quan cho KCN
HE THONG CHIEU SANG A
Hệ thống điện chiếu sáng sử dụng bóng đèn cao áp được bố trí trên toàn bộ các tuyến đường trong KCN. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu đi lại và an ninh cho các Doanh nghiệp trong KCN vào ban đêm.
CAP NUOC SACH

Sử dụng nhựa uPVC Þ100 (mm) đến Þ250 chạy dọc 02 bên đường với tổng chiều dài 14.159 (md). Đảm bảo cung cấp đầy đủ nước sạch đạt chất lượng cho 100% Doanh nghiệp hoạt động trong KCN Tân Bình.

Nguồn nước: Sử dụng nguồn nước của thành phố và hệ thống nước ngầm của KCN Tân Bình, kết hợp với hệ thống bơm tăng áp đảm bảo cung cấp đầy đủ nước sạch cho các Doanh nghiệp trong KCN Tân Bình.

Đơn vị quản lý khai thác: Công ty Taniservice (taniservice.com.vn)
HE THONG CAP DIEN

Khu công nghiệp Tân Bình được cung cấp từ 02 nguồn chính:

- Trạm Tân Bình 1 (nằm trong KCN Tân Bình) với nguồn điện 110/22KV, tạo điều kiện thuận lợi trong việc cung cấp điện.

- Đường dây Hóc Môn và Vinatexco để dự phòng từ trạm 110/15KV Bà Queọ

Hệ thống đường dây trung thế được bố trí khắp các tuyến đường trong KCN Tân Bình, đảm bảo cung cấp điện đầy đủ và liên tục cho các Doanh nghiệp hoạt động.

THU GOM NUOC THAI 7-7-1-1

Hệ thống thu gom nước thải sử dụng ống PVC Þ150 (mm) đến Þ400 (mm) với tổng chiều dài 11.076 (md) và các hố ga được bố trí dọc 02 bên đường.Ngoài ra KCN Tân Bình còn bố trí 04 trạm bơm trung chuyển đảm bảo nước thải được chuyển tiếp dễ dàng về nhà máy xử lý nước thải tập trung.

Hệ thống thoát nước mưa sử dụng cống tròn bê tông cốt thép ly tâm Þ400 (mm) đến Þ1000 (mm), với tổng chiều dài 11.456 (md) và các hố ga thu nước được bố trí 02 bên đường, sau đó đổ ra các cửa xả kênh Tham Lương và rạch Cầu Sa.

Ngoài ra, KCN Tân Bình còn bố trí hệ thống cống hộp và mương hở tại các trục đường chính, với tổng chiều dài 1.577 (md). Đảm bảo thoát nước nhanh, không ứ đọng nước, nhất là vào mùa mưa.
MOI TRUONG 8-8-1-1