Banner tin tuc

HỘI NGHỊ SƠ KẾT VIỆC THỰC HIỆN QUY CHẾ PHỐI HỢP 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2014 VỀ CÔNG TÁC BẢO VỆ ANCT-TTATXH VÀ PCCC TẠI KCN TÂN BÌNH

anh khanh phat bieu

Ông Nguyễn Quốc Khánh - GĐ Ban QLHT KCN Tân Bình báo cáo tại Hội Nghị

Sáng 10/6/2014 tại Khu Công Nghiệp Tân Bình đã diễn ra Hội Nghị sơ kết công tác thực hiện Quy chế phối hợp 6 tháng đầu năm 2014 giữa Công ty Tanimex với Công an Quận Tân Phú, Công an Quận Bình Tân và Phòng cảnh sát PCCC Quận Tân Phú về công tác bảo vệ an ninh chính trị-Trật tự an toàn xã hội và PCCC tại KCN Tân Bình.

Qua báo cáo của Ban QL HT KCN Tân Bình, báo cáo của Công an Quận Tân Phú và Phòng cảnh sát PCCC Quận Tân Phú tình hình an ninh chính trị-Trật tự an toàn xã hội và PCCC tại KCN Tân Bình trong 6 tháng đầu năm 2014 tương đối ổn định, công tác phối hợp giữa các đơn vị được triển khai thực hiện rất hiệu quả, tạo môi trường thuận lợi, giúp các doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Tân Bình yên tâm phát triển sản xuất.

daidienDNKCNphatbieu

Đại diện các Doanh nghiệp tại KCN Tân Bình phát biểu

Đại diện các doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam đang hoạt động tại KCN Tân Bình cũng phát biểu bày tỏ sự cảm kích đối với những nỗ lực của các lực lượng an ninh trong công tác bảo vệ tài sản của họ trong các ngày 15/5-18/5/2014 khi các nhóm người quá khích lợi dụng tình hình căng thẳng trên Biển Đông để gây rối.

anh truong trao sec

Ông Trần Quang Trường - TGĐ Công ty Tanimex trao sec ủng hộ

Cũng tại Hội nghị, Hiệp hội các doanh nghiệp KCN TP.HCM đã phát động phong trào ủng hộ Quỹ vì Trường Sa thân yêu-vì tuyến đầu tổ quốc với mong muốn chia sẻ một phần những khó khăn vất vả của các chiến sĩ ngoài đảo xa. Chương trình đã quyên góp được 198.135.000 đồng, cụ thể các doanh nghiệp trong KCN Tân Bình đóng góp 98.135.000 đồng, công ty Tanimex và các công ty thành viên, công ty liên kết đóng góp 100.000.000 đồng.