Banner tin tuc

Toạ đàm tri thức trẻ tanimex & sơ kết kqkd 6 tháng đầu năm 2013 diễn ra thành công tốt đẹp

toa damDiễn ra vào ngày 5/4/2013 tại khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt, buổi toạ đàm với chủ đề "Cán bộ trẻ Tanimex & Chiến lược phát triển công ty trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế" là cơ hội để các tri thức trẻ công ty Tanimex đóng góp ý tưởng vào chiến lược kinh doanh chung trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Phát biểu khai mạc buổi toạ đàm, ông Trần Quang Trường, thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám Đốc công ty Tanimex đã chia sẻ mục tiêu chiến lược của công ty từ nay đến hết năm 2015. Thông qua bài phát biểu, ông cũng mong muốn các tri thức trẻ Tanimex sẽ mạnh dạng đóng góp ý tưởng vào định hướng kinh doanh chung của công ty.

anh phuong

Tại buổi toạ đàm, các cán bộ trẻ công ty Tanimex đã hào hứng đóng góp cũng như trao đổi cùng hội nghị những suy nghĩ của bản thân về định hướng chung của công ty. Bên cạnh đó, các cán bộ trẻ còn bày tỏ sự cảm kích đến Ban Tổng Giám Đốc & Hội Đồng Quản Trị vì đã tạo cơ hội cho các CB – CNV nghĩ ngơi & tái tạo sức lao động sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, đặc biệt đây là cơ hội để CB – CNV được chia sẽ những trăn trở của lãnh đạo công ty về hoạt động của công ty trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay.

Cũng tại khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt, buổi họp Sơ kết 6 tháng đầu năm 2013 diễn ra vào ngày 6/3/2013 cũng đã được tổ chức thành công, theo đó kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2013 của công ty Tanimex như sau:

Hiện nay trong cơ cấu doanh thu của công ty mẹ, doanh thu từ đầu tư hạ tầng và kinh doanh địa ốc vẫn đang chiếm tỷ trọng cao nhất (44,4%), lợi nhuận sau thuê của ngành nghề này chiếm tỷ trọng 50% tổng LNST của công ty.

nguyen huong duong

Dự kiến 6 tháng còn lại của năm, cả công ty sẽ còn thực hiện 155,188 tỷ đồng doanh thu (tương ứng 55,8% chỉ tiêu kế hoạch cả năm) và LNST 33,514 tỷ đồng (tương ứng 53,6% chỉ tiêu kế hoạch cả năm) để hoàn thành 100% các kế hoạch đề ra tại ĐHCD 2013.

tong ket

Để có thể hoàn thành mục tiêu đã được đề ra đòi hỏi công ty Tanimex sẽ phải thực hiện tiết kiệm triệt để mọi chi phí hoạt động, tăng năng suất lao động, bên cạnh sự nổ lực cùng chia sẽ khó khăn công ty của từng cá nhân CBCNV. Hy vọng với sự lãnh đạo, điều hành và sáng tạo của Hội Đồng Quản Trị và Ban Tổng Giám Đốc cùng đội ngũ quản lý, Tanimex sẽ có thể trụ vững trước suy thoái và phát triển mạnh hơn khi thị trường phục hồi trở lại.