Banner tin tuc

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRÍ ĐỨC VÀ CÔNG BỐ LOGO MỚI

hinh 3

 KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRÍ ĐỨC

VÀ CÔNG BỐ LOGO MỚI

 

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giáo dục Trí Đức là một trong 12 công ty thành viên trong hệ thống Tanimex Group, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và du lịch.

 

Ngày 18/11/2016 hòa cùng với niềm vui của ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đồng thời đánh dấu một chặng đường hình thành và phát triển, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giáo Dục Trí Đức long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống giáo dục Trí Đức, công bố logo và hệ thống nhận diện mới.

 

Buổi họp mặt có sự hiện diện của các thành viên Hội đồng quản trị Công ty và các sáng lập viên Công ty CPDVGD Trí Đức, Ban giám đốc cty, Các thầy cô là ban giám hiệu các thời kỳ của các trường thuộc hệ thống giáo dục Trí Đức, Đại diện của các đối tác với công ty Trí Đức: Cty Tanimex, Cty Minh Phát, Cty Giá Trị……Cùng với 450 cán bộ, giáo viên, công nhân viên của thuộc hệ thống giáo dục Trí Đức.

 

hinh 1

 

Ông Phan Ngọc Liêm – Tổng giám đốc cty tặng quà cho các thành viên sang lập Cty

 

hinh 4

 

Hội đồng quản trị và ban giám đốc cty khui rượu và cắt bánh tại buổi lễ

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giáo dục Trí Đức được thành lập từ ngày 23/05/2005, Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục, Từ khi thành lập những người sáng lập đã đặt ra mục tiêu xây dựng và phát triển 1 mô hình giáo dục toàn diện với phương pháp giáo dục tiên tiến phù hợp với xu hướng hội nhập và phát triển của xã hội.

Sau 10 năm hình thành và phát triển đến nay hệ thống giáo dục Trí Đức đã hoạt động ổn đình và ngày càng khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục từ bậc mầm non đến Phổ thông bao gồm

  1.  Trường mầm non Trí Đức 1 (thành lập từ năm 2005)MN1
  1. Trường Thcs&THPT Trí Đức (thành lập từ năm 2006)IMG 0926C
  2. Trường Mầm non Trí Đức 2 (thành lập từ năm 2011)IMG 0660
  3. Năm 2012 cty đã phát triển thêm mảng Du Lịch – TriDuc Travel với mục đích phục vụ các hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại dành cho hs Trí Đức và các trường  trên địa bàn Tp HCM
  4. Năm 2012, sau khi mua trường TH & THCS Hồng Ngọc, Trí Đức có thêm một phân khúc mới – Phân khúc Quốc tế. Sau khi mua Hồng Ngọc, Hệ thống giáo dục Trí Đức khép kín từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông.

Hong Ngoc Primary School

 

 

Từ năm học 2016-2017, Cty Trí Đức đã thay đổi hình ảnh logo mới dựa trên toàn bộ những ý tưởng độc đáo và ý nghĩa của logo cũ nhằm hướng tới một nền giáo dục mang tính hiện đại, thể hiện rõ đặc trưng và thương hiệu của Trí Đức.

hinh 2

 

Logo mới của hệ thống giáo dục Trí Đức 

 P-QTNS-HC