Banner tin tuc

LỄ TRAO HỌC BỔNG TANIMEX NĂM HỌC 2015 - 2016

hb6

 

LỄ TRAO HỌC BỔNG TANIMEX NĂM HỌC 2015 - 2016

 

Ngày 15/7/2016, tại hội trường Công ty Tanimex đã diễn ra lễ trao học bổng Tanimex thường niên cho con em cán bộ nhân viên trong Hệ thống Tanimex có hoàn cảnh khó khăn đạt được thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2015-2016.

 

Chương trình học bổng Tanimex được Đảng Ủy, Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám Đốc và Ban chấp hành công đoàn phát động từ năm 2006. Qua 10 năm thực hiện, chương trình đã truyền thêm niềm tin để các em tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong học tập và cũng là nguồn động viên thiết thực đối với cán bộ nhân viên trong Hệ thống.

 

Chương trình năm nay diễn ra cùng với sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập Công ty Tanimex ( 1981-2016), do đó chương trình càng thêm ý nghĩa và tưng bừng. Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Trần Quang Trường – Tổng Giám Đốc Công ty Tanimex và các cán bộ quản lý cấp trung cao của Công ty Tanimex và các đơn vị trong hệ thống.

 

Học bổng Tanimex năm 2016 được trao cho 40 con em cán bộ nhân viên trong hệ thống với tổng giá trị trên 113 triệu đồng bao gồm tiền mặt và tập vở, đặc biệt có 2 em nhận phần quà khuyến khích do 5 năm liền có kết quả học tập xuất sắc.

 

“Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” chương trình Học bổng Tanimex sẽ đồng hành cùng các em và gia đình đạt được những thành công trong học tập.

hb1

Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng

hb2

hb3

Ông Trần Quang Trường - TGĐ Cty Tanimex phát biểu trước buổi lễ

hb4

Ông Trần Quang Trường - TGĐ Cty Tanimex trao học bổng cho các em học sinh giỏi

hb5

Ông Nguyễn Đình Minh Triết - Phó TGĐ Cty Tanimex trao học bổng cho các em học sinh giỏi

hb6