Banner tin tuc

ĐOÀN CÔNG TÁC XÃ HỘI TANIMEX TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA - TÌNH THƯƠNG TẠI TỈNH LONG AN

1

 ĐOÀN CÔNG TÁC XÃ HỘI TANIMEX TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA - TÌNH

THƯƠNG TẠI TỈNH LONG AN

 

Ngày 16 tháng 01 năm 2016, Đoàn công tác từ thiện xã hội Công Ty TANIMEX đã có chuyến thăm, tặng quà và trao nhà tình nghĩa, tình thương tại xã Thanh Phú Long, Huyện Châu Thành, Tỉnh Long An.

 

Cùng với sự phối hợp với cán bộ Huyện Châu Thành và cán bộ Xã Thanh Phú Long,  Đoàn đã trao tặng 1 căn nhà tình thương cho bà Bùi Thị Núi sinh năm 1931 thuộc đối tượng hộ nghèo của Xã Thanh Phú Long trị giá 20 triệu đồng; tặng 2 căn nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng/căn cho bà Nguyễn Thị Ba (sinh năm 1927) và bà Lê Thị Đính (sinh năm 1932) là Người có công với Cách Mạng, được tặng thưởng huy chương kháng chiến,. Ngoài ra Đoàn đã trao cho 3 sổ tiết kiệm trị giá 3 triệu đồng/sổ và một phần quà cho 3 hộ nghèo tại Xã với tổng số tiền của đợt công tác xã hội là 129 triệu đồng.

2

Ông Đỗ Văn Hùng - Chủ tịch Công Đoàn Cty Tanimex và Bí Thư Xã Thanh Phú Long trao tặng nhà tình thương & nhà tình nghĩa

3

Ông Đỗ Văn Hùng - Chủ tịch Công Đoàn Cty Tanimex nhận  kỷ niệm chương từ Phó Chủ Tịch Huyện Châu Thành


Bên cạnh công tác kinh Doanh, cán bộ nhân viên công ty Tanimex luôn xem công tác từ thiện xã hội là một trong những trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng, luôn phấn đấu duy trì và phát triển nhân rộng công tác từ thiện xã hội.