Banner tin tuc

ĐOÀN CÔNG TÁC XÃ HỘI TANIMEX TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA - TÌNH THƯƠNG TẠI TỈNH BẾN TRE & TỈNH TRÀ VINH

lam le ben tre

 ĐOÀN CÔNG TÁC XÃ HỘI TANIMEX TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA - TÌNH

THƯƠNG TẠI TỈNH BẾN TRE & TỈNH TRÀ VINH

 

Ngày 09 tháng 12 năm 2015, Đoàn công tác từ thiện xã hội Công Ty TANIMEX cùng với Công ty Taniservice – nhóm bạn hữu TANIMEX đã có chuyến thăm, tặng quà và trao nhà tình nghĩa, tình thương tại hai xã Phú Túc Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre và xã Long Sơn, Huyện Cầu Ngang, Tỉnh Trà Vinh.

Tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh đoàn đã tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học với trị giá 100 triệu đồng và trao tặng 1 căn nhà tình thương cho một đôi vợ chồng anh Lâm Quang Minh bị khiếm thị trị giá 40 triệu. Tại xã Phú Túc, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre Đoàn đã trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa cho bà Trương Thị Quý sinh năm 1941 là vợ liệt sĩ, trị giá 50 triệu đồng và 1 căn nhà tình thương cho hộ bà Đỗ Thị Sáu là đối tượng nghèo khó khăn của xã trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra Đoàn đã trao cho 2 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ cho hai hộ nghèo tại xã với tổng số tiền của đợt công tác xã hội là 240 triệu đồng.

trao qd

Ông Trần Quang Trường - TGĐ Cty Tanimex trao quyết định tặng nhà tình thương, nhà tình nghĩa xã Phú Túc, huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

 

thao bang kt

 Ông Trần Quang Trường - TGĐ Cty Tanimex cùng lãnh đạo xã Phú Túc trao tặng nhà tình nghĩa.

 

lam le tra vinh

Ông Đỗ Văn Hùng - Chủ tịch Công Đoàn và ông Vương Kiến Thành - Phó chủ tịch Công Đoàn Cty Tanimex trao tặng nhà tình thương xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

 

Bên cạnh công tác kinh Doanh, cán bộ nhân viên công ty Tanimex, cty Taniservice và các công ty trong hệ thống Tanimex luôn xem công tác từ thiện xã hội là một trong những trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng.