Banner tin tuc

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM LẦN THỨ 4 -2015

NHAN QUA

 

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM LẦN 4 - 2015

 

Tết trung thu 2015 đến trong sự mong đợi, háo hức của trẻ em khắp mọi miền đất nước. Tại Công ty Tanimex, được sự quan tâm của Đảng Ủy, Ban  lãnh đạo Công ty, tối 24/9/2015 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm lần thứ 4 - 2015 “ nhằm đem đến một chương trình vui chơi cho toàn thể con em cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống Tanimex.

PHAT BIEU

Chị Lê Nguyễn Hướng Dương - GĐ P.QTNS-HC phát biểu tại Đêm hội

Chương trình được tổ chức tại Nhà thiếu nhi quận Tân Phú với sự tham gia hơn 200 con em của CBNV Công ty Tanimex, Công ty Tanicons, Công ty Taniservice, Công ty Tanimedi, Công ty Minh Phát, Công ty G.T và Công ty Trí Đức.

THAM DU

Phụ huynh và các Bé tham dự Đêm hội

Chương trình diễn ra vui nhộn với các tiết mục biểu diễn của Đội lân sư rồng và các nghệ sĩ đến từ sân khấu kịch rối Cầu Vồng bao gồm: Bé vui đón trăng, múa dưới trăng, rước đèn cùng Chú Cuội,  Chị Hằng…..

NHAN QUA

Các Bé nhận quà và giao lưu  cùng Chú Cuội & Chị Hằng

 Bên cạnh được tham gia vào chương trình vui tươi, bổ ích,mỗi bé tham dự Đêm hội còn nhận được một phần quà từ Lãnh đạo Công ty Tanimex. Đêm hội thể hiện sự chăm lo đời sống tinh thần cho CBNV của Lãnh đạo Công ty cũng như tạo sự gắn kết ngày càng hiệu quả giữa Công ty và người lao động.

 

P.QTNS-HC