Banner tin tuc

Lễ Mở Bán Căn Hộ Tanibuilding Sơn Kỳ 1

 

LỄ MỞ BÁN CĂN HỘ TANIBUILDING SƠN KỲ 1

ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 

Sáng ngày 07/9/2014, công ty Tanimex đã long trọng tổ chức Lễ mở bán căn hộ chung cư Tanibuilding Sơn Kỳ 1 tại địa điểm xây dựng dự án thuộc Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú với sự tham dự của quý đại biểu đến từ Quận ủy, Ủy Ban Nhân dân Quận Tân Phú, các cơ quan Ban, ngành, các đơn vị thi công, các phóng viên báo chí và trên 150 khách hàng quan tâm đến dự án.

IMG 1685

 Ông Phan Tấn Lực - Chủ Tịch UBND Quận Tân Phú phát biểu chúc mừng 

Chung cư Tanibuilding Sơn Kỳ 1 là tổ hợp 06 block nhà cao 11 tầng (chưa kể tầng hầm) với tổng số 507 căn hộ có vị trí rất thuận lợi, đầy đủ các dịch vụ tiện ích, đặc biệt với giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 11,9 triệu đồng/1 m2 (chưa bao gồm thuế VAT) rất phù hợp với phân khúc thị trường nhà ở thu nhâp thấp. Do đó, chỉ trong thời gian 15 ngày kể từ  ngày công bố thông tin về Lễ mở bán chính thức, dự án đã có 390 khách hàng đăng ký chọn mua căn hộ.

Tại Lễ Mở Bán căn hộ, công ty Tanimex đã ký hợp đồng hợp tác với ngân hàng Eximbank và Vietcombank – Chi nhánh Tân Bình về việc tài trợ vốn vay cho các khách hàng mua căn hộ của dự án.

IMG 1660

 Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Cty Tanimex với Eximbank và Vietcombank

Chủ đầu tư cũng đã tổ chức 11 lượt bốc thăm cho các khách hàng đăng ký chọn trùng căn hô theo đúng quy định. Trong không khí phấn khởi của ngày mở bán, công ty Tanimex đã bốc thăm sổ xố và trao tặng 10 phần quà trị giá  300 triệu đồng ( gồm bộ nội thất trị giá  30 triệu/căn hộ) cho 10 khách  hàng may mắn nhất, ngoài ra còn có thêm 30 phần quà khác trị giá trên 150 triệu đồng từ các đơn vị gồm nhà thầu chính Tanicons, các ngân hàng và các nhà thầu phụ cũng đã trao cho các khách hàng.

IMG 1738

 10 khách hàng may mắn sở hữu phần quà của chủ đầu tư trị giá 30 triệu /căn

IMG 1719

 Bốc thăm chọn mua căn hộ

Khách hàng tham quan nhà mẫu của dự án đã có cơ hội tận mắt chứng kiến một không gian sống hài hòa, cách bố trí căn hộ hợp lý và chủng loại vật tư  sẽ sử dụng thay lời cam kết của chủ đầu tư về chất lượng của dự án. Dự kiến tiến độ xây dựng của Block A và B là 20 tháng, các block C,D,E,F là 30 tháng, sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ từ quý 1 năm 2016.

Cũng tại Lễ Mở Bán căn hộ, chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Tanimex đã trao sec ủng hộ Quỹ khuyến học Quận Tân Phú số tiền 100 triệu đồng để cùng đồng hành với thế hệ trẻ địa phương, đây cũng là một trong những hoạt động xã hội thường niên của Tanimex song hành cùng các hoạt động sản xuất kinh doanh.

IMG 1697

 Ông Nguyễn Minh Tâm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Cty Tanimex trao 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Quận Tân Phú