Banner tin tuc

Công ty Tanimex tài trợ trường mầm non Tân Lập 120 triệu đồng

1Ngày 07/6/2012 vừa qua, công đoàn công ty Tanimex đã đến thăm và tài trợ cho trường mầm non Tân Lập thuộc xã Tân Lập, huyện Tân Thành, tỉnh Long An nhân dịp tổng kết năm học 2011 – 2012.

Trường mầm non Tân Lập hiện đang là nơi học tập và sinh hoạt của hơn 200 em học sinh trong đó có rất nhiều em thuộc diện nghèo khó khăn. Xã Tân Lập là một trong những xã nghèo của tỉnh Long An rất cần nguồn sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành cũng như doanh nghiệp. Do vậy, Ban Tổng giám đốc công ty Tanimex đã quyết định tài trợ cho trường mầm non Tân Lập kinh phí 120 triệu đồng để sửa chữa, nâng cấp địa điểm học tại ấp 6 của xã vốn là nơi thường xuyên bị ngập sâu vào mùa lũ hàng năm.

2

Ngoài ra, tập thể cán bộ - công nhân viên công ty đã đóng góp & tài trợ 130 phần quà cho các cháu nhân dịp tổng kết năm học trị giá 13 triệu đồng.

Trong những năm qua, công ty Tanimex cũng đã tài trợ cho các xã nghèo thuộc tỉnh Long An như: tặng nhà tình thương cho xã Lộc Giang, An Ninh Đông & An Ninh Tây, tặng cặp vở cho trường tiểu học Lộc Giang A, Lộc Giang B...