Banner tin tuc

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING 2015

 

IMG 0431

TEAMBUILDING 2015

Đào tạo kỹ năng làm việc cho CBCNV là một trong những công tác quan trọng đối với doanh nghiệp để có được một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, năng động đảm bảo hiệu quả làm việc cho đơn vị. Tuy nhiên, đào tạo không chỉ đơn thuần là tập trung tại trường, lớp để tiếp nhận thông tin mà còn nhiều kỹ năng mềm khác không kém phần quan trọng cần huấn luyện cho nhân viên bên ngoài văn phòng công ty, trường, lớp.

 

IMG 0396 IMG 0361

“ TOGETHER WE WIN” là chủ đề chương trình Teambuilding 2015 của hệ thống Tanimex diễn ra 3 ngày 2 đêm, từ ngày 16/4 đến 18/4/2015 tại thành phố Vũng Tàu với sự tham gia của gần 200 cán bộ nhân viên công ty.

 

Chương trình là một chuỗi các hoạt động huấn luyện đội, nhóm, tạo sự gắn kết, giao lưu giữa tất cả các thành viên trong toàn hệ thống thông qua các trò chơi rèn luyện sức khỏe, trí tuệ, khả năng lãnh đạo đội, nhóm, khả năng tổ chức, lập kế hoạch và sự kiên trì, sự khéo léo, tinh thần đồng đội, đoàn kết…

 

Toàn hệ thống được chia thành 11 đội chơi, đội trưởng của mỗi đội được quy định là nhân viên không phải cán bộ quản lý. Tất cả các thành viên của các đội tham gia chương trình rất hào hứng, nhiệt tình, sôi nổi, ngộ nghĩnh thể hiện qua cách chọn tên đội, slogan, màu sắc trang phục.

 

IMG 0337IMG 0309

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải nhất 6 triệu đồng được trao cho đội Sư Tử Biển thuộc công ty Tanimex, đội Lật Đật công ty Taniservice đoạt giải nhì với giải thưởng 4 triệu đồng, giải ba thuộc về đội Xung Kích của công ty G.T với giải thưởng 2 triệu đồng. Ngoài ra còn có 5 giải khuyến khích: Đội Hot ( P. ĐTDA ), Đội Bùng Nổ ( Taniservice ), Đội Chân Dài ( Taniservice ), Đội Lốc Xoáy ( Minh Phát ), Đội Thần Tốc ( Kim Cương ) và 3 giải phụ gồm giải Fairplay thuộc Đội Hải Âu ( P. TCKT ), Đội Cá Nóc ( Ban QL HT KCN TB ) đoạt giải Fashion và giải Impression được trao cho đội Cá Mập ( Taniservice ).

IMG 0626IMG 0748

 

Chương trình đã truyền tải được thông điệp của Ban Tổng Giám Đốc công ty đến toàn thể CBNV: hãy học cách vui với những thành công của mình, cho dù đó là chinh phục được những thử thách nhỏ nhất, hãy tích cực thể hiện tình cảm. Nếu bạn muốn cười – hãy cười to lên, nếu muốn hát – hãy hát to lên và điều quan trọng nhất đó là: Tanimex dù có nhiều đơn vị nhưng vẫn có một mái nhà chung, chung văn hóa công ty và sự đoàn kết cùng nhau phát triển

 

Thành công của chương trình năm nay là tiền đề để Tanimex tiếp tục tổ chức các chương trình huấn luyện cán bộ nhân viên bổ ích và thú vị hơn nữa cho các năm sau.